ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้คุณสนุกสนานกับพื้นที่เต็มที่ในการฝึกคาร์ดิโอ
พื้นที่ยกน้ำหนัก Free Weight และพื้นที่ม้านั่งโอลิมปิกเล่นได้อย่างอิสระขนาด 200 ตารางเมตร 
พื้นที่ฝึกความแข็งแรง Strength ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน หลากหลายพร้อมเครื่องเล่นที่เราได้คัดสรร 
สปอร์ต แอนด์ สปา ตั้งใจช่วยให้คุณมีร่างกายสมบูรณ์แบบพร้อมสุขภาพแข็งแรง ด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก และความตั้งใจของครูผู้ฝึกสอน

เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้ล็อคเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ และ ห้องรับรอง  สปร์ต แอนด์ สปา  จึงถือได้ว่าเป็นทางเลือกในการออกกำลังกายที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการในการออกกำลังกายมากที่สุด

AVAILABLE CLASSES

จากรูปแบบการออกกำลังกายที่เบาๆ ไปจนถึงการออกกำลังกายที่หนักหน่วง ทางสโมสร Sport & Spa ของเรา มีคลาสที่หลากหลายรองรับท่านสมาชิกครบทุกระดับ และให้ท่านสมาชิกผู้มาใช้บริการ ได้บรรลุเป้าหมายทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

เราจึงแบ่งประเภทของคลาสทั้งหมดออกเป็น5ประเภท เพื่อให้สมาชิกเลือกเข้าคลาสที่ตัวเองชอบ และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง

CARDIO

คลาสเพื่อการเผาผลาญแคลอรี (Cardio- vascular) โดยเฉพาะที่ส่งผลโดนตรงต่อประสิทธิ์ภาพการทำงานของ หัวใจ ปอดและหลอดเลือด ทำให้เกิดการ Burn ส่งผลต่อการลดน้ำหนักหรือจะเป็นการลดไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ประกอบกับเสียงเพลงที่เร้าใจ จนไม่อยากที่จะหยุด

 

SPINNING BIKE

"ที่สุดของรูปแบบการเผาผลาญ HIIT (High Intensity Interval Training) เป็นรูปแบบการออกกำลังกายความเข้มข้นสูงหนักสลับเบา เป็นคลาสที่ทำให้เกิดผล After Burnสูงมาก ปั่นจักรยานเสมือนของจริงไปพร้อมๆกับรูปแบบพื้นผิวที่หลากหลาย"

FIT BOXING TRAINING

"คลาสที่มีการประยุกต์ใช้อุปกรณ์ fit ball มาร่วมในคลาส ทำให้เกิดการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวcore muscle ประกอบกับการใช้body weight ทำให้กล้ามเนื้อที่ได้กระชัดสมกับน้ำหนักตัว"

OUR COACH

"การออกกำลังกายอย่างหนัก อาจไร้ค่าและเสียเวลา หากปราศจากการ

ออกกำลังกายที่ถูกวิธี"

- โค้ช ปิยะ -

ตั้งเป้าหมาย เริ่นต้นอย่างถูกวิธี

เห็นผลได้ทันที และมีประสิทธิภาพ

นี่คือความภาคภูมิใจที่เรายึดมั่นเสมอมา