สำหรับโปรแกรมการออกกำลังกายเฉพาะบุคคลเพื่อให้ตรงกับความต้องการและเป้าหมายของคุณ ไม่ว่าความต้องการของคุณ จะเป็นการเพาะกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เพิ่มความฟิต ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น หรือเพียงแค่อยากสนุก มาร่วมกับเรา

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้ล็อคเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ และ ห้องรับรอง  สปร์ต แอนด์ สปา  จึงถือได้ว่าเป็นทางเลือกในการออกกำลังกายที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการในการออกกำลังกายมากที่สุด

AVAILABLE CLASSES

สโมสร สปอร์ต แอนด์ สปา เป็นสปอร์ดคอมเพล็กซ์ ที่มีการจัดการเรียนการสอนกันที่หลากหลาย โดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์   และผ่านการคัดเลือเป็นไปตามมาตรฐาน  เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนสำหรับบุตรหลานของท่านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับแต่ละวัย โดยประกอบด้วยประเภทกีฬาต่างๆ

PRE
BEGINNER

เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผู้เรียนอายุ 5 – 7 ปี เน้นความสนุกสนาน สร้างพัฒนาการของการเคลื่อนที่ ความสัมพันธ์ของ มือ ตา เท้า และให้ความสำคัญของพื้นฐานที่ถูกต้อง

เป็นหลักสูตรสำหรับนักกีฬาเทนนิสหรือผู้ที่สนใจเล่นนิสที่มีเป้าหมายชัดเจนโดยใช้ VDO ในการวิเคราะห์จุดบกพร่อง

เป็นหลักสูตรที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผู้เรียนอายุ 7 ปีขึ้นไป ซึ่งรวมทั้งผู้ใหญ่ที่สนใจจะเล่นเทนนิสด้วย หลักสูตรที่เน้นการพัฒนาทักษาการเล่นเทนนิสขั้นพื้นฐานของผู้เรียน ในทุกๆด้าน

เป็นหลักสูตรสำหรับเด็ก, ผู้ใหญ่, ที่ต้องการเป็นความส่วนตัวและดูแลอย่างใกล้ชิด

เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้ที่มีทักษาการเล่นเทนนิสอยู่แล้วหรือนักกีฬาเทนนิสที่ต้องการพัฒนาทักษะการเล่นให้ดียิ่งขึ้น

RISING
STAR

เป็นหลักสูตรสำหรับกลุ่มนักกีฬาสำหรับแข่งขัน จะได้รับการฝึกจากโค้ชที่มีประสบการณ์ทั้งในการเล่นและการฝึกสอนมากกว่า 20 ปี

TUITION

FEE

STAR

ACADEMY

นำทีมโดย  โค้ชแต๊ก วิทยา ขจรวงศ์วัฒนา  อดีตนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย   และทีมงานผู้ฝึกสอนมืออาชีพ   

 "เราจะมุ่งมั่นพัฒนา เด็กและเยาวชนให้มีสุขภาพแข็งแรงรักกีฬาเทนนิส"