ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยให้คุณสนุกสนานกับพื้นที่เต็มที่ในการฝึกคาร์ดิโอ
พื้นที่ยกน้ำหนัก Free Weight และพื้นที่ม้านั่งโอลิมปิกเล่นได้อย่างอิสระขนาด 200 ตารางเมตร 
พื้นที่ฝึกความแข็งแรง Strength ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน หลากหลายพร้อมเครื่องเล่นที่เราได้คัดสรร 
สปอร์ต แอนด์ สปา ตั้งใจช่วยให้คุณมีร่างกายสมบูรณ์แบบพร้อมสุขภาพแข็งแรง ด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก และความตั้งใจของครูผู้ฝึกสอน

เรามุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตู้ล็อคเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องอบไอน้ำ และ ห้องรับรอง  สปร์ต แอนด์ สปา  จึงถือได้ว่าเป็นทางเลือกในการออกกำลังกายที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการในการออกกำลังกายมากที่สุด

AVAILABLE CLASSES

จากรูปแบบการออกกำลังกายที่เบาๆ ไปจนถึงการออกกำลังกายที่หนักหน่วง ทางสโมสร Sport & Spa ของเรา มีคลาสที่หลากหลายรองรับท่านสมาชิกครบทุกระดับ และให้ท่านสมาชิกผู้มาใช้บริการ ได้บรรลุเป้าหมายทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย

เราจึงแบ่งประเภทของคลาสทั้งหมดออกเป็น5ประเภท เพื่อให้สมาชิกเลือกเข้าคลาสที่ตัวเองชอบ และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตนเอง

DANCE

คลาสเต้น คลาสที่ได้ผลของการทำCardio (เกิดการเผาผลาญแคลอรี่) ไปพร้อมๆกับ Coordination(การประสานสัมพันธ์ของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ) ได้ฝึกปฏิกิริยาตอบสนองต่อท่วงท่าต่างๆที่หลากหลาย  ประกอบกับจังหวะของดนตรี ที่ทำให้สนุกจนไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย

 

AEROBIC

"เป็นการออกกำลังกายที่ทำให้หัวใจเต้นตามจังหวะดนตรีที่สนุกสนาน ได้ฝึกทักษะการประสานสัมพันธ์การทำงานร่วมกันของประสานและกล้ามเนื้อ  ไปพร้อมๆกับการเผาผลาญแคลอรี่"

FREE STYLE DANCE

การเต้นที่ประยุกต์ รูปแบบต่างๆอย่างไม่จำกัดไม่ว่าจะเป็นศาสตร์การต่อสู้หรือแอโรบิคก็ตาม มา mixรวมกัน  ตามจังหวะของเพลง และครูผู้สอน

OUR COACH

"การออกกำลังกายอย่างหนัก อาจไร้ค่าและเสียเวลา หากปราศจากการ

ออกกำลังกายที่ถูกวิธี"

- โค้ช ปิยะ -

ตั้งเป้าหมาย เริ่นต้นอย่างถูกวิธี

เห็นผลได้ทันที และมีประสิทธิภาพ

นี่คือความภาคภูมิใจที่เรายึดมั่นเสมอมา